แผ่นพับ ใบปลิว โบว์ชัวร์

เป็นสื่อส่งเสริมการขายแบบสื่อสิ่งพิมพ์ยอดนิยม ที่หลายร้านหรือธุรกิจทำขึ้นเพื่อที่จะโฆษณาสินค้าหรือธุรกิจที่สามารถลงรายละเอียดและรูปภาพได้เยอะ มีเนื้อที่พอที่จะโฆษณาได้อย่างเต็มรูปแบบ และสามารถพิมพ์ได้ใยราคาที่ประหยัด

แผ่นพับ ใบปลิว โบว์ชัว จะมีระบบการพิมพ์ 2 แบบ คือ

  1. Digital (สำหรับงานพิมพ์แผ่นพับหรือโบรชัวร์จำนวนน้อย)
  2. Offset (สำหรับงานพิมพ์แผ่นพับหรือโบรชัวร์จำนวนมาก) ที่ราคาประหยัดได้มากกว่า

แผ่นพับ โบรชัวร์สามารถทำได้หลากหลายไซส์ตามความต้องการ แผ่นพับหรือโบรชัวร์ขนาดใหญ่สุด สามารถใช้พื้นที่ขนาดกระดาษเต็มที่สูงสุดก่อนพับที่ 84 ซม. x 52 ซม. และความหนาของกระดาษตั้งแต่ 80 – 350 แกรม

ทั้งนี้ขอนำเสนอตารางราคาจัดพิมพ์แผ่นพับหรือโบรชัวร์ยอดนิยมตาราง (ขนาด A4 และ A3 คือขนาดนิยมของการจัดทำแผ่นพับหรือโบรชัวร์ และใช้กระดาษอาร์ตมันความหนาช่วง 105 – 160 แกรม สวยงาม กำลังดี และคุ้มค่าที่สุดในการจัดพิมพ์ส่งเสริมการตลาด) โบรชัวร์หรือแผ่นพับส่วนใหญ่นิยมใส่ภาพถ่าย Artwork หรือภาพกราฟิกเพื่อสื่อความหมายและดึงดูความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย (Target Group) มากกว่าข้อความ โบร์ชัวร์นิยมทำเป็นแผ่นขนาดไม่ใหญ่มาก โบรชัวร์สามารถพิมพ์ได้ทั้งหน้าเดียวและสองหน้า ส่วนแผ่นพับสามารถพิมพ์อาร์ตเวิร์ก (Artwork) ได้ทั้งหน้าเดียวและสองหน้าเช่นกัน แผ่นพับนิยมทำไซส์ A4 พับ 2 ทบ และพับ 3 ทบ

การสั่งโบรชัวร์กับเรา มี 2 แบบคือ

  1. ส่งงานที่ดีไซน์เรียบร้อยแล้วมาให้เราพิมพ์ สำหรับลูกค้าที่มีไฟล์พร้อมพิมพ์แล้ว หรือ
  2. สั่งทำโบรชัวร์ ทำแผ่นพับ แบบครบครัน ให้ทางเราออกแบบ จัดองค์ประกอบ และจัดพิมพ์ให้เสร็จสรรพ โดยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการดีไซน์รูปแบบกราฟิกที่เหมาะสม