สื่อพิมพ์สำหรับ Booth และ งานอีเวนท์

มีความสำคัญมากถึงแม้ว่าตอนนี้การขายของออนไลน์จะกำลังมาแรงแซงทางโค้งมากแค่ไหน แต่ยังไงแล้ว การ ออกบูธ หรือการขายของหน้าร้านก็ยังคงมีผลในการทำรายได้อยู่ดี บางแบรนด์อาจจะไม่ได้มีร้านอยู่ประจำตามห้างต่างๆ แต่ที่เป็นที่นิยมอย่างมากก็คือการไปออกบูธตามงานอีเว้นท์นั่นเอง เพราะการออกบูธตามงานอีเว้นท์จะมีระยะเวลาไม่นานมาก แถมถ้าตัวงานอีเว้นท์น่าสนใจ ก็มีสิทธิ์ที่จะเรียกลูกค้าได้เพิ่มมากขึ้นอีกปัจจัยหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยก็คือบูธของคุณสวยสะดุดตา มีลูกเล่นดูโดเด่น มีพลังดึงดูดสายตาของลูกค้าให้เข้ามาชมและเลือกซื้อสินค้าหรือบริการภายในบูธของคุณได้ในที่สุด

ทางร้านเราพิมพ์ inkjet ลงสติ๊กเกอร์พีวีซี แล้วนำไปติดกับแผงไม้ กระจก พลาสติก พิวเจอร์บอร์ด (พีพีบอร์ด) หรือวัสดุอื่นๆ เรามีหลากหลายรูปแบบงาน Booth Production Exhibition ตั้งเเต่นำเสนอไอเดีย ออกแบบงาน พร้อมดูเเลทุกขั้นตอนการผลิต จึงมั่นใจ ได้ว่าคุณภาพงานตรงตามที่่คาดหวัง เช่น งานออกแบบบูธ ( Booth ) งาน Exhibition ผลิตบูธ ทำบูธ สร้างบูธ ตกเเต่งบูธ งานเเสดงสินค้า ฉากเวที / ฉากถ่ายภาพ ( Photo Backdrop) งาน Event ต่างๆ

 • ออกแบบบูธ ให้เหมาะกับสินค้าเเละรูปแบบงานด้วยดีไซน์ใหม่ไม่ซ้ำใคร
 • ดูเเลใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ตลอดจนการติดตั้งรื้อถอน
 • ส่งมอบงานตามวันเวลาที่กำหนด
 • ใช้วัสดุที่มีคุณภาพในราคาที่สบายกระเป๋า

Stand X-Stand X Stand(เอ็กซ์สแตน) X Banner

เป็นอุปกรณ์สำหรับโฆษณาประชาสัมพันธ์ ใช้เป็นสื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย นิยมใช้เป็นป้ายเมนู ป้ายราคา สำหรับแสดงภาพหรือโปรโมชั่นสินค้าต่างๆ มีราคาไม่สูงมาก เป็น ป้ายโฆษณา ที่มีลักษณะเป็น ป้ายขาตั้ง บูธแสดงสินค้า โดยจะมีขาตั้งเป็นรูปตัว X มีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก ขาตั้งแข็งแรง ขาเหล็กหนา พ่นสีอย่างดีถอดเก็บได้ เคลื่อนย้ายง่าย ทางเราพิมพ์ลงพีพีกรอสซี่ มีขนาดที่นิยมใช้คือ 60×160 และ 80×180

ป้ายโฆษณาแบบขาตั้งนิยมใช้เป็นป้ายโฆษณาสินค้า

ป้ายตั้งหน้าร้าน เหมาะกับการจัดงานภายในอาคาร (Indoor) อาทิ งานจัดแสดงสินค้า งานออกบูธ อีเว้นท์ งานสัมนา ป้ายราคาประหยัด ภาพชัด สีสวยสด วัสดุพับเก็บง่าย พร้อมกระเป๋าสะดวกในการพกพาไปจัดงานตามที่ต่างๆ บูธแสดงสินค้า ขาตั้งตัวก้านค้ำได้องศา ก้านขาเหล็กแข็งแรง แกนกลางล็อคแน่นคงทน คลิปจับงานได้เรียบตึง เคลื่อนย้ายพกพาสะดวก น้ำหนักเบา ประหยัดคุ้มค่าราคาไม่แพง รับประกันงานดีมีคุณภาพไว้ใจได้ มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

Roll up

โรลอัพคือป้ายตั้งสแตนสำเร็จรูปที่สามารถม้วนพับเก็บภาพพิมพ์โฆษณาเก็บเข้าฐานอลูมิเนียมได้เพื่อให้การใช้งานพกพาได้สะดวก น้ำหนักเบา เป็นป้ายตั้งที่นิยมใช้ในงานออกบูธจัดนิทรรศการ โรลอัพราคาไม่แพงดูดีส่วนใหญ่จะทำ Rollup เป็นการพิมพ์สติกเกอร์ PP ฉีกไม่ขาดเคลือบลามิเนตป้องกันผิวหน้างานพิมพ์ ฐานของโรลอัพต้องมีความแข็งแรงทำจากอลูมิเนียมเนื้อหนา ขาโรลอัพต้องกางออกสมดุลบาลานซ์น้ำหนักได้ไม่โย้หน้าหรือโย้หลังมากเกินไป ก้าน(Pole) ที่ค้ำอยู่หลังภาพโฆษณาก็ต้องเป็นอลูมิเนียมหนาแข็งแรงรับแรงรั้งจากสปริงในฐานโรลอัพได้ดี จะไม่หักงอเสียเร็ว โรลอัพคุณภาพดีเทปกาวที่ใช้ติดภาพพิมพ์กับตัวโรลอัพเหนียวติดแน่น (มาตรฐานเทปกาว 3M) ขนาดมาตรฐานมีหลากหลาย น้ำหนักฐานมีเพียงพอเพื่อความมั่นคง นิยมใช้เป็นป้ายโฆษณาสินค้า ป้ายตั้งหน้าร้าน มีข้อสงสัยสอบถามเราได้ เราพิมพ์ลงพีพีกรอซซี่ แล้วติดลงบนฐานมีขนาด 160x60cm, 200x80cm, และ 200x85cm

Full frame Backdrop

เป็นอุปกรณ์ออกบูธฉากนิทรรศการ สำหรับจัดงานอีเว้นท์ งานแสดงสินค้าหรือใช้เป็นฉากหลังถ่ายภาพในงานแถลงข่าว ถ่ายภาพ ทั่วไป คนไทยนิยมเรียกในหลายชื่อ เช่น แบคดรอป, แกงกาลู, แกงการู, ฟูลเฟรม, พูลเฟรม, ฉากหลัง, ฉากนิทรรศการคุณสมบัติพิเศษสมารถพับก็บได้ มีหลายขนาด ทั้งแบบหน้าตรงและแบบหน้าโค้ง ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ ความสวยงามเมื่อติดตั้ง ความชอบ สามารถติดตั้งได้ด้วยบุคลากรเพียงคนเดียว

ส่วนประกอบของ Full Frame Backdrop ได้แก่

 • โครงแกงการู โครง Backdrop มีลักษณะเป็นโครงสปริง ยืดหยุ่น กางออกและพับเก็บได้ ส่วนใหญ่นิยมทำจากอลูมิเนียม จะทำให้โครงแบคดรอปมีความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายใช้งานได้สะดวก
 • แผ่น Rigid PVC Sheet เป็นส่วนที่ใช้รีดสติ๊กเกอร์ หรืองานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ก่อนนำไปประกอบติดกับแบคดรอป โดยส่วนใหญ่จะใช้แม่เหล็กเป็นตัวประกอบยึดติดระหว่างแผ่น Rigid กับแบ็คดรอป
 • งานพิมพ์ หรือ สติ๊กเกอร์ นิยมใช้ PVC Indoor เคลือบลามิเนต แล้วนำไปรีดติดกับแผ่น Rigid เพื่อนำไปติดกับตัวโครงแบคดรอป ซึ่งโครงแบคดรอปสามารถนำมาใช้ซ้ำได้ แต่ตัวแผ่น Rigid และงานพิมพ์ จะต้องทำเปลี่ยนใหม่เมื่อมีความต้องการเปลี่ยนแปลงงานพิมพ์
 • -มีกระเป๋าพร้อมล้อลาก โครงสร้างเป็นอะลูมิเนียม โครงด้านในเป็นสปริง สมารถกางออกและหดได้โดยไม่ต้องต่อ เมื่อกางออกก็ติดตั้งได้ทันที ติดตั้งงานลงบนแผ่นสติ๊กเกอร์พีวีซี แล้วรีดลงแผ่นพลาสติก พร้อมยึดติดกับโครง

สแตนดี้ ป้ายสแตนดี้

คือ ป้ายฟิวเจอร์บอร์ดพร้อมขาตั้ง เหมาะใช้กับงานโฆษณาโปรโมชั่น หรือเป็นป้ายประชาสัมพันธ์ ออกอีเว้นท์ ป้ายตั้งตกแต่งราคาถูก นิยมมากเพราะประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบการทำสแตนดี้(Standy) ส่วนใหญ่นิยมใช้สติกเกอร์คุณภาพดี โดยจะนำสติ๊กเกอร์รีดทับบนแผ่น PP board (คนทั่วไปนิยมเรียกว่าแผ่นฟิวเจอร์บอร์ด) มีทั้งแบบเป็นป้ายได้คัท และแบบไม่ไดคัท สามารถเลือกความหนาและขนาดของสแตนดี้ได้ตามการใช้งาน 

ซึ่งของเราจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ inkjet แล้ว รีดลงบนแผ่น PP board มี ความหนา 3มม. หรือ 5 มม. พร้อมทำขาพับเก็บได้ ขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ มีความแข็งแรง สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายงาน เนื่องจากมีน้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่าย และใช้พื้นที่ในการติดตั้งน้อย อาทิ Standy จัดบูธแสดงสินค้าต่างๆ งานสัมนา งานแถลงข่าว จัดอีเว้นท์ แสตนดี้งานแต่ง สแตนดี้คน จัดทำเป็นรูปบ่าว-สาว สแตนดี้เท่าตัวจริง วางประดับหน้างาน นอกจากแสตนดี้จะนิยมใช้เป็นป้ายโฆษณาสินค้า ป้ายตั้งหน้าร้าน และประชาสัมพันธ์แล้ว ยังนิยมจัดทำขึ้นเพื่อเป็น ของขวัญ หรือใช้สำหรับถ่ายรูปในงานพิเศษต่างๆ อีกด้วย 

Tent Card คือการ์ดสำหรับตั้งโชว์เป็นสื่อช่วยส่งเสริมการขายจัดแสดงในตำแหน่งที่ต้องการให้เห็นเด่นชัด ป้ายเต๊นท์การ์ดสำหรับตั้งโต๊ะ การ์ดสำหรับตั้งโชว์เป็นสื่อทางการตลาดอีกชนิดหนึ่งที่เป็นที่นิยม เหมาะสำหรับตั้งโชว์ไว้ในห้องพัก โชว์หน้าเคาน์เตอร์ โต๊ะร้านอาหารไว้นำเสนอบนโต๊ะเพื่อส่งเสริมการตลาด แจ้งโปรโมชั่น หรือเป็นเมนูอาหารสามารถสั่งทำเป็นแบบสองหน้า หรือแบบหน้าเดียว (มีขาค้ำปีกผีเสื้อ) ด้านหลังได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการ เราพิมพ์ลงสติ๊กเกอร์ แล้วติดลงพีพีบอร์ด 3มม. ขนาดที่นิยม A5,A4 จะทำเป็นสามเหลี่ยม Display 2 ด้าน ทำได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอน โดยเต๊นท์การ์ด (Tent Card) มีอยู่ 3 แบบ คือ

 1. แบบขาตั้งสามเหลี่ยม

เต๊นท์การ์ดแบบขาตั้งสามเหลี่ยม สามารถพิมพ์ได้ 2 หน้า หรือ 1 หน้า และเต๊นท์การ์ดแบบนี้จะนิยมใส่เป็นรูปผลิตภัณฑ์ หรือรูปเมนูอาหารที่ขึ้นชื่อของทางร้าน ทั้งนี้ยังใช้เป็นการโปรโมทผลิตภัณฑ์ สินค้าใหม่ ๆ ของทางร้านและอาจจะใส่เป็นภาพโค้ดชำระเงินผ่านทางอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง เพื่อง่ายและสะดวกต่อการชำระสินค้าอีกด้วย

 1. แบบขาตั้งปีกผีเสื้อ

เต๊นท์การ์ดแบบขาตั้งปีกผีเสื้อ สามารถพิมพ์ได้หน้าเดียว เป็นเต๊นท์การ์ดที่ใส่ข้อมูลได้น้อย ข้อมูลส่วนใหญ่ที่ใส่ลงไป จะเป็นพวกโปรโมชั่น รายละเอียดผลิตภัณฑ์ หรือจะใส่เป็นภาพโค้ดชำระเงินผ่านทางอินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง เพื่อง่ายและสะดวกต่อการชำระสินค้า ดังนั้นจึงเหมาะวางไว้บนเคาน์เตอร์และเต็นท์การ์ดแบบนี้ก็เหมาะกับธุรกิจเกือบทุกประเภท

 1. แบบตั้ง 3 หน้า หรือ 4 หน้า

เต๊นท์การ์ดแบบนี้ เหมาะสำหรับตั้งไว้ในร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นบนเคาน์เตอร์ หรือวางบนโต๊ะอาหาร เนื้อหาในเต๊นท์การ์ด ส่วนใหญ่จะใส่เป็นเมนูอาหารที่เป็นโปรโมชั่นประจำเดือนนั้น ๆ เพื่อให้เห็นเมนูแนะนำ หรือเมนูโปรโมชั่นอย่างเด่นชัด และทำให้ร้านอาหารดูน่าสนใจอีกด้วย

Backdrop

คืออุปกรณ์ออกบูธ จัดอีเว้นท์ บูธแสดงสินค้า บูธจัดอีเว้นท์ ตั้งเป็นฉากหลังสำหรับฉากถ่ายภาพ แบล็คดรอปมีหลายขนาด มีทั้งแบบหน้าตรงและแบบหน้าโค้ง แบคดรอปหน้าเดียวและแบบสองหน้า มีความแข็งแรง ราคาถูกแบ็คดรอป (Back drop) ที่ดีต้องมีความแข็งแรง เก็บและเคลื่อนย้ายสะดวก คุณภาพสูง สวยงาม หรูหราสมราคา ไร้รอยต่อ วัสดุอย่างดีมีคุณภาพ

เราใช้เป็นพีพีบอร์ดพิมพ์สติ๊กเกอร์ แล้วติดลงพีพีบอร์ด 5มม. ขนาดแล้วแต่ลูกค้าจะกำหนด ขนาดที่นิยมได้แก่ 240x240cm, 360x240cm, 480x240cm, 600x240cm

ข้อดีในการ Backdrop แบบสำเร็จรูป

 • -แบคดรอปมีราคาไม่แพง ประหยัดงบ
 • -โครง backdrop อลูมิเนียมแข็งแรง ทนทาน
 • -แบ็คดรอปพับเก็บง่าย มีกระเป๋าเคลื่อนย้ายสะดวก
 • -backdrop สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้
 • -แบคดรอปมีความโดดเด่นสะดุดตา มองเห็นเด่นชัด