สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์มีอยู่แทบกับทุกสิ่งของที่เราใช้ เช่น สติ๊กเกอร์ติดกล่องขนมเบเกอรี่ น้ำอัดลม เครื่องดื่มชูกำลัง ติดวัสดุอุปกรณ์ เครื่องจักร พื้นผิวผนังต่าง ๆ ป้ายหน้าร้านต่าง ๆ เป็นต้น สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าเป็นที่นิยมมากสำหรับหลายๆ ท่านที่ขายสินค้า การพิมพ์ถุงหรือแพ็คเกจจิ้งอาจจะมีต้นทุนที่สูง สติ๊กเกอร์เลยเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับร้านค้าหรือธุรกิจที่อยากจะลดราคาต้นทุนเ เป็นสื่อทางการค้า ธุรกิจ และการตลาดที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพสูงสามารถช่วยให้ลูกค้าติดต่อหรือกลับมาซื้อสินค้าจากโลโก้หรือเบอร์ติดต่อที่ติดอยู่บนโลโก้โดยที่ไม่หนักต้นทุนคนขายจนเกินไป เพราะการทำสติกเกอร์สื่อความหมายเกี่ยวกับองค์กร ผลิตภัณฑ์ สินค้า และทุกอย่างของธุรกิจนั้น ๆ ให้กับกลุ่มเป้าหมายได้รับรู้ เข้าใจ รู้จัก หรือ ติดต่อกลับได้ดีที่สุด ที่สำคัญสติ๊กเกอร์ที่ดีต้องมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ชักนำให้ผู้พบเห็นจดจำได้ง่ายซึ่งโรงพิมพ์ของเราสามารถช่วยออกแบบให้สติ๊กเกอร์มีความเด่น และ/หรือพิมพ์ให้สีสดใสโดดเด่นสำหรับติดบนสินค้าให้ลูกค้าได้จดจำ หรือติกต่อกลับมา

ทางโรงพิมพ์ โปรมีเดีย รับผลิตสติ๊กเกอร์ หรือ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ และจะพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์มารตฐานระดับที่ดีที่สุดโดยการพิมพ์จะสามารถพิมพ์ได้ทั้ง ขาว/ดำ 4 สี และแบบใส แบ่งประเภทสติ๊กเกอร์ 3 แบบออกเป็นดังนี้

  1. สติ๊กเกอร์​กระดาษ กันน้ำ 60% มี 3 แบบ มี สติ๊กเกอร์กระดาษขาวเงา สติ๊กเกอร์กระดาษขาวด้าน สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟ(สีน้ำตาล)
  2. สติ๊กเกอร์​พีพี ฉีกไม่ขาด กันน้ำ 100% มี 2 แบบ มี สติ๊กเกอร์พีพีเงา สติ๊กเกอร์พีพีด้าน
  3. สติ๊กเกอร์​ใส ฉีกไม่ขาด กันน้ำ 100%