เรายินดีให้คำปรึกษาทางด้านสิ่งพิมพ์

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเลือกกระดาษที่เหมาะสมจนไปถึงการเพิ่มลูกเล่นของงานเพื่อให้ลูกค้าสามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างมหาศาลและใส่ใจในทุกรายละเอียด คุณภาพของงาน ราคาและการบริการ เราใส่ใจทุกขั้นตอนเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจอย่างที่สุด

บริการสื่อสิ่งพิมพ์ของเรา

1. พิมพ์ INKJET

งานป้ายโฆษณาทั้งแบบ Indoor และ Outdoor

การพิมพ์ INKJET จะมีสีที่สวยคมชัด ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของงานป้ายโฆษณาทั้งแบบ Indoor (ป้ายในบ้านหรือตามออฟฟิศ) และ Outdoor (ป้ายที่ติดนอกบ้านตามที่ต่างๆ) ได้เป็นอย่างดี เครื่องพิมพ์ INKJET ของเรา

อ่านเพิ่มเติม

2. สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า

สติ๊กเกอร์มีอยู่แทบกับทุกสิ่งของที่เราใช้

สติ๊กเกอร์มีอยู่แทบกับทุกสิ่งของที่เราใช้ เช่น สติ๊กเกอร์ติดกล่องขนมเบเกอรี่ น้ำอัดลม เครื่องดื่มชูกำลัง ติดวัสดุอุปกรณ์ เครื่องจักร พื้นผิวผนังต่าง ๆ ป้ายหน้าร้านต่าง ๆ เป็นต้น สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าเป็นที่นิยมมาก

อ่านเพิ่มเติม

3. แผ่นพับ ใบปลิว โบว์ชัวร์

สามารถทำได้หลากหลายไซส์ตามความต้องการ

เป็นสื่อส่งเสริมการขายแบบสื่อสิ่งพิมพ์ยอดนิยม ที่หลายร้านหรือธุรกิจทำขึ้นเพื่อที่จะโฆษณาสินค้าหรือธุรกิจที่สามารถลงรายละเอียดและรูปภาพได้เยอะ มีเนื้อที่พอที่จะโฆษณาได้อย่างเต็มรูปแบบ และสามารถพิมพ์ได้ใยราคาที่ประหยัด

อ่านเพิ่มเติม

4. งานรับพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด

บาร์โค้ด คือ การนำตัวเลขหรือตัวอักษรมาแปลงให้เป็นรหัสแท่ง

เพื่อให้ง่ายต่อการนำไปใช้งานรับหรือส่งข้อมูลตัวเลขนั้น การทำบาร์โค้ดนั้นจำเป็นที่จะต้องมีตัวเลขหรือตัวอักษรที่จะทำบาร์โค้ดก่อน อาจจะตั้งขึ้นมาเอง หรือ สมัครได้ที่ สถาบันบาร์โค้ดสากล

อ่านเพิ่มเติม

5. นามบัตร (Name Card)

สิ่งที่สะท้อนความเป็นคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นส่วนบุคคล หรือภาพรวมองค์กรทั้งหมด และนามบัตร (Name Card) ยังเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ทุกคนนิยมใช้มากที่สุดอีกช่องทางหนึ่ง เพราะถ้าคุณมีนามบัตรที่ดี ถ่ายทอดความเป็นคุณได้

อ่านเพิ่มเติม

6. ตรายาง

ตรายางบริษัท คือเครื่องมือสำคัญในการทำธุรกิจอย่างมาก เพราะการทำนิติกรรมหรือธุรกรรมต่างๆ สามารถใช้ตรายางเพื่อประทับตราเป็นหลักฐานแสดงตัวตนได้ ไม่ว่าจะเป็นการประทับตรายางเพื่อขอจดทะเบียนบริษัท การประทับตรายางเพื่อสั่งจ่ายเช็ค การประทับตรายางเพื่อรับรองการจ่ายเงินเดือนพนักงาน

อ่านเพิ่มเติม

7. สื่อพิมพ์สำหรับ
BOOTH และ งานอีเวนท์

มีความสำคัญมากถึงแม้ว่าตอนนี้การขายของออนไลน์จะกำลังมาแรงแซงทางโค้งมากแค่ไหน แต่ยังไงแล้ว การ ออกบูธ หรือการขายของหน้าร้านก็ยังคงมีผลในการทำรายได้อยู่ดี บางแบรนด์อาจจะไม่ได้มีร้านอยู่ประจำตามห้างต่างๆ

อ่านเพิ่มเติม

8. งานติดตั้ง

แน่นอนว่าเราเริ่มดูแลคุณตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบจนจบงานผลิตติดตั้งให้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยทีมงานที่มีคุณภาพอย่างแท้จริงไม่ว่าจะใกล้ไกลหรือคุณจะอยู่ที่ไหนเรามีบริการจัดส่งและติดตั้งให้ถึงที่จนกว่างานจะเรียบร้อยสมบูรณ์และเรายินดีให้คำปรึกษาทางด้านสิ่งพิมพ์แก่ลูกค้า

อ่านเพิ่มเติม

บริการเสริมของเรา

บริการบนสื่อออนไลน์

1

บริการโฆษณาบนสื่อออนไลน์

ให้บริการการตลาดและโฆษณาออนไลน์ บน Google และ Social Media Platform โดยเชื่อมโยงเทคโนโลยีโฆษณาและความ Creative เข้าด้วยกัน เราสร้าง Creative Content ที่น่าสนใจ เพื่อเชื่อมสินค้าเข้ากับไลฟ์สไตล์ สร้าง Persona เพื่อทำความเข้าใจลูกค้า สื่อสารด้วย Key Message ที่โดนใจ และมีการทำการตลาดบน Google ไม่ว่าจะเป็น โฆษณา Google Ads SEO SEM เป็นการเพิ่มฐานลูกค้าใหม่จากผู้ที่มีความต้องการในสินค้าของคุณ

2

บริการทำเว็บไซต์

เรามีบริการรับทำเว็บไซต์ , เขียนโปรแกรม, ออกแบบ เว็บโปรแกรม, ระบบการจัดการเว็บไซต์ , ออกแบบเว็บไซต์ , ออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ ( Graphic Design ) ,พื้นที่เว็บไซต์ ( Web Hosting ) , Optimize Keyword , จดโดเมนเนม ,เพื่อความน่าเชื่อถือในการติดต่อ ประสานงานกับลูกค้า เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการเริ่มต้นมีเว็ปไซต์เป็นของตัวเอง

3

บริการถ่ายโฆษณา

บริการโปรดักส์ชั่นทำคลิปรีวิว ไวรัล โปรโมทสินค้า เพราะคอนเทนต์วิดีโอดึงดูดกลุ่มเป้าหมายได้ดีกว่าภาพนิ่ง การมีคอนเทนต์วิดีโอที่ดีเพื่อใช้ในการโฆษณาจึงเป็นเรื่องสำคัญ เราสามารถผลิตงานวิดีโอคุณภาพพร้อมกับราคาที่ย่อมเยาว์ให้คุณได้หลากหลายแนว ไม่ว่าจะเน้นขายหรือสายฮาก็สั่งได้

รายละเอียดเพิ่มเติม

ติดต่อสอบถาม

สอบถามราคางาน
ระบุอีเมล์เพื่อให้เราติดต่อกลับ